Du lịch Mỹ mùa Xuân Bờ Tây Hoa Kỳ Las Vegas – Outlet – Los Angeles từ Sài Gòn 2023. Nước Mỹ là quốc gia được nhiều người xem là “thiên đường”choáng ngợp du khách bởi sự hoa lệ, rực rỡ trong hàng triệu triệu ánh đèn muôn màu từ các tòa nhà cao tầng rọi xuống, từ các khách sạn, các trung tâm mua sắm lan tỏa sang, với một phong cách sống hiện đại và văn minh. Đến Mỹ, bạn không thể không đặt chân đến “Thành phố Thiên Thần“Los Angeles, nơi tọa lạc của kinh đô điện ảnh Hollywood và nổi tiếng với khu cộng đồng người Việt Little SaigonDu Lịch Việt sẽ mang đến cho Quý khách sự trãi nghiệm thú vị trên nước Mỹ. Một hành trình đáng mong đợi !

Bờ Tây Mỹ một vùng đất tươi đẹp nhất trên xứ sở cờ hoa. Nổi tiếng bãi biển, công viên địa chất, sa mạc, nghệ thuật, công nghệ, giải trí, Casino, với một phong cách sống hiện đại và văn minh. Trong hành trình quý du khách sẽ đặt chân đến San Francisco, một thành phố gần gũi với bất cứ ai đến đây. Bờ Tây nước Mỹ được coi là hành trình mơ ước chạm đến giấc mơ Hollywood với các điểm du lịch mang tính biểu tượng như cầu Cổng Vàng, đại lộ danh vọng Hollywood, phim trường Universal Hollywood,…Ngoài ra bờ tây có nhiều lễ hội nổi tiếng trên khắp thế giới. Sự đa dạng về địa hình và thời tiết mang đến nhiều điều thú vị để khám phá khi đến vùng đất này để trải nghiệm.Nếu chọn du lịch Mỹ bờ tây đến California thì có nhiều thuận lợi hơn. Đáp xuống phi trường Los Angeles, du khách chỉ cần khoảng 30 phút lái xe là đến Little Saigon, trung tâm khu vực người Việt định cư nhiều nhất tại Mỹ. Đến đây, du khách không phải sợ “thiếu vốn” tiếng Anh, vì đi đâu cũng có thể gặp người Việt và trong hầu hết các công sở cũng có người Việt làm việc. 


Las Vegas – Thành phố cờ bạc và giải trí :Đây là điểm tham quan có không thể thiếu trong các hành trình du lịch nước Mỹ nói riêng và tour du lịch Mỹ bờ tây nói chung, dù đi theo tour hay đi tự túc, ai cũng muốn ghé thăm một lần trong hành trình.Đến Las Vegas, du khách tour Mỹ tuyệt đối không được bỏ lỡ vẻ đẹp hùng vĩ của đập thủy điện lớn nhất nước Mỹ – Hoover và Lake Mead – hồ nhân tạo lớn nhất trên thế giới. Đến với hai địa danh này, du khách sẽ thấy được giá trị trọn vẹn của chuyến du lịch Mỹ lần này. Tại đây, du khách sẽ chứng kiến sự khả năng sáng tạo và sức mạnh kỳ diệu của con người. Tượng Nữ Thần Tự Do là được đánh giá là điểm sáng nhất của các chuyến du lịch Mỹ bờ tây. Bởi bức tượng nữ thần khổng lồ này được Pháp trao tặng cho Mỹ nhằm làm tăng thêm tình hữu nghị giữa hai nước. Và đây cũng là biểu tượng của nước Mỹ. Hiển nhiên, bức tượng luôn nằm trong danh sách những địa điểm du lịch Mỹ nhất định phải chiêm ngưỡng một lần khi tham gia tour Mỹ bờ tây. Hơn nữa, tại đây, du khách còn được khám phá 12 tầng bên trong tượng. Đây cũng là điều thú vị mà bất kỳ tour du lịch mỹ nào cũng cần đến.